Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Cách đây đúng 16 năm tôi đã được “chạm ngõ” bộ môn Yoga sau những trận ốm bệnh tật và cấp cứu bệnh viện. Tôi được cậu em ruột đang dạy Yoga khuyến khích đi tập. Đó chính là người thầy đầu tiên dẫn dắt tôi bước vào thế giới Yoga – thầy Đoàn Phan Thường (PGĐ Trung tâm ADYOGA lúc đó).

Trải qua nhiều chương trình đào tạo về lý thuyết, triết học Yoga do các Dada, Didi các nước giảng dạy và các buổi tập huấn, thi hàng năm để có cái bằng đầu tiên do Trung tâm AD và Viện KH&MT cấp, các buổi học lấy bằng của Trung tâm Zenith, bằng của Liên đoàn Yoga Việt Nam, đến nay tôi đã đứng lớp được 12 năm. Tôi đã từng dạy rất nhiều học viên từ trong Trung tâm đến các cơ quan bên ngoài và được học viên yêu quý, tin tưởng. Đặc biệt, lớp hiện tại tôi đang dạy có ba cụ 85-86 tuổi vẫn rất nhiệt tình hăng say tập luyện. Những hình ảnh của các cụ, các bác và các học viên đã đem đến cho tôi nguồn cảm hứng bất tận.

Tôi ngẫm nghề dạy là nghiệp của mình. Trước kia tôi đã từng dạy các cháu nhỏ của một trường điểm của thành phố. Tôi còn được giao làm công tác Bí thư trường và trong BCH liên chi của Thành phố và các công tác thanh tra của trường. Đến nay tôi vừa tham gia giảng dạy vừa làm công tác quản lý của Trung tâm ADYOGA. Tôi thấy công việc nào cũng rất tự hào và đáng trân trọng. Mặc dù tuổi tuy khá cao nhưng ngọn lửa Yoga vẫn luôn bùng cháy trong tôi. Tôi hy vọng nó sẽ cháy mãi, cháy mãi không bao giờ tắt để tôi còn cống hiến được nhiều hơn nữa và đem lại sức khoẻ đích thực cho các học viên yêu quý của mình.