Trang chủ / Tư thế Yoga / THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

    THÔNG BÁO

Xe cộ ngược xuôi người hối hả

Mang quà chúc Tết ngợp màu Xuân

Khổ cho ai đó nghèo xơ xác

Giục giã tâm can vẫn bần thần.

Tác giả: Nguyễn Đức Tùng

     Như chúng ta đã biết vừa qua đồng bào các tỉnh ven biển phải hứng chịu hậu quả của nhà máy Formosa, trong đó có tỉnh Quảng Trị – một nơi đã phải hứng chịu nhiều đau thương nhất trong chiến tranh, và ngày nay cuộc sống gặp càng nhiều khó khăn. Để xoa dịu bớt nỗi nhọc nhằn của chị em phụ nữ vùng biển, Trung tâm đã liên hệ với hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Trị sẽ giúp đỡ phần nào gánh nặng về kinh tế cho chị em phụ nữ nghèo của 2 thôn Hoàng Hà và Tân Liên xã Gio Việt – huyện Gio Linh – Quảng Trị với mô hình “Lợn nái quay vòng”. Chúng ta sẽ trao lợn nái cho hộ gia đình nghèo, sau 6 tháng sẽ sinh ra lứa đầu tiên và con lợn nái đó lại chuyển tiếp đến hộ gia đình nghèo khác, và cứ như vậy… Mô hình này sẽ hỗ trợ cho nhiều phụ nữ nghèo và có sức lan tỏa trong cộng đồng.

Con giống từ 12-15kg/con, giá từ 130.000-150.000đ/kg. Như vậy 1 con giá từ 1.500.000-3.000.000đ/con. Con giống được đặt mua từ Công ty con giống trực thuộc Sở Nông nghiệp tỉnh Quảng Trị nên sẽ đảm bảo về chất lượng.

 

Thời gian: 20h Thứ 4 (21/12/2016) tập trung tại 44B Tăng Bạt Hổ. Sáng hôm sau (thứ 5) phát quà. Trưa nghỉ ngơi ăn uống, chiều đoàn đi tham quan. Ngày hôm sau (thứ 6) vừa tiến ra Bắc vừa tham quan các điểm di tích Quảng Trị. Khoảng 21h về Hà Nội.

Rất mong nhận được sự ủng hộ đóng góp và tham gia của các nhà hảo tâm trong chuyến đi thiện nguyện cuối năm này. Trên đường đi chúng ta sẽ cùng hát Kirtan để đem đến tình yêu thương của Baba, của các Margis phía Bắc gửi tới đồng bào suốt chặng đường chúng ta đi qua.

Hạn đăng ký đi đến hết ngày 19/12/2016.

Liên hệ: AD1 – 57 Láng Hạ: 043.5148499

TRUNG TÂM ADYOGA

About adminadyoga

Kiểm tra lại

Cải thiện trạng thái bất an

Gần đây, tâm trạng của tôi thường bất an. Tôi hay lo lắng và cũng …