Trang chủ / Album Ảnh / Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười với những bài tập thể dục- Yoga hàng ngày

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười với những bài tập thể dục- Yoga hàng ngày

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười với những bài tập thể dục- Yoga vào buổi sớm hàng ngày

Nhân dịp nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tròn 100 tuổi, báo ViêtNamNet đã có phóng sự về sinh hoạt thường ngày của ông. Rất bình dị, bắt đầu một ngày của ông là các bài tập thể dục với bộ môn Yoga.

Chị Huệ, giáo viên của Trung tâm ADYoga từ  lâu nay vẫn có thói quen thường xuyên đến ngôi riêng của nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười để hướng dẫn ông tập Yoga nhằm giúp ông luôn duy trì sức khỏe tốt và ổn định. Với tính cách kiên trì rất đáng quý của nhà Lãnh đạo, qua nhiều năm luyện tập, sức khỏe hiện nay của ông vẫn được duy trì ổn định, khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn. 

Trung tâm ADYoga xin giới thiệu nguyên bài viết của báo ViệtNamNet:

“ Ngày mới của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười bắt đầu bằng những bài tập thể dục. Ngôi nhà trên con phố Phạm Đình Hổ, Hà Nội rợp bóng cây, không gian thoáng đãng hợp cho việc ông vận động, đi lại rèn luyện sức khỏe.

adyoga ha noi

13694977_599702626855848_467765099_n

13695875_599702620189182_568977534_n

adyoga ha noi

Có những việc thường nhật khiến ông thêm chút bận rộn nhưng cũng là cách thư giãn an nhiên, đó là chăm sóc, tưới cây vườn nhà. Ông thích tự tay tưới tắm cho những luống cây xanh trồng xếp trước hiên.

Dù bận rộn khi nhà có khách đến thăm hay các công việc khác, ông luôn dành một quỹ thời gian nhất định để dành cho việc đọc. Ông đọc nhiều, từ tin tức báo chí, không chỉ là báo giấy mà cả trên phương tiện truyền thông hiện đại.

Nguyên Tổng bí thư chưa bao giờ ngừng việc cập nhật diễn biến đời sống xã hội, đất nước qua tin tức báo chí hàng ngày.

Ông cũng dành thời gian tiếp xúc với lớp trẻ, trao đổi những quan điểm, quan niệm sống trân quý cũng như kinh nghiệm, hiểu biết của ông về những vấn đề nhân sinh quan, đời sống chính trị, kinh tế…

Ở tuổi tròn 100, với nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười, sức khỏe là điều quý giá và quan trọng nhất.

Một ngày bình dị ở tư gia của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười qua ống kính VietNamNet:

About adminadyoga

Kiểm tra lại

Lớp yoga bầu bâu

Thứ 7 ngày 20/08/2016 vừa qua trung tâm ADYoga phối hợp cùng TuTiCare đã khai …