Trang chủ / Album Ảnh / “Cô gái vàng” Yoga Việt Nam hướng dẫn các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

“Cô gái vàng” Yoga Việt Nam hướng dẫn các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Buổi live stream các bài tập yoga đốt mỡ bụng, tăng vòng do cô gái vàng Lan Anh hướng dẫn được phát trên Báo điện tử Trí Thức Trẻ, Soha.vn và fanpage Soha.

Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như những bài tập cardio, yoga mang lại hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn đồng thời giúp chị em tìm được cảm giác bình yên trong tâm hồn. Với ưu thế đó, nhiều chị em đã tìm đến với yoga như một giải pháp rèn luyện sức khỏe và làm đẹp.

Nắm được mong muốn đó, chúng tôi đã mời Trần Lan Anh, “cô gái Vàng” yoga Việt hướng dẫn độc giả những bài tập yoga nhằm mục đích đốt cháy mỡ thừa ở vòng 2 và tăng vòng 3 hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Buổi hướng dẫn trực tiếp (live stream) các bài tập yoga đốt mỡ bụng, tăng vòng 3 do báo điện tử Trí Thức Trẻ phối hợp cùng Trần Lan Anh, giảng viên tại Trung tâm Việt Nam Yoga được phát trên Báo điện tử Trí Thức Trẻ, Soha.vn và fanpage Soha.

Trần Lan Anh, cô gái 9X từng đạt Huy chương Vàng tại Giải vô địch Thể thao Yoga Quốc tế lần thứ 1 được tổ chức tại Ấn Độ vào cuối tháng 9 vừa qua.

Giải đấu này do Hiệp hội Yoga Kashmir thuộc Liên đoàn Thể thao Yoga Quốc tế và Hiệp hội Yoga Ấn Độ đứng ra tổ chức, quy tụ được nhiều đội tuyển với trình độ “đáng gờm”, trong đó phải kể đến nước chủ nhà Ấn Độ, Australia và Đài Loan.

http://sohanews.sohacdn.com/thumb_w/660/2016/cv-1479204498019-1479732233077-1481697067209.jpg

http://sohanews.sohacdn.com/2016/la1-1481697366168.png

* Độc giả có câu hỏi nào gửi đến giảng viên Trần Lan Anh, xin gửi về email songkhoe@ttvn.vn. Trân trọng!

Trích dẫn: soha.vn

About adminadyoga

Kiểm tra lại

Lớp học Tuti Yoga Bầu

Lớp Yoga cho Mẹ bầu miễn phí đây!!!!!!!!!!! Đó là sự hợp tác giữa trung …